Ức nghẹn họng bố dượng dúi đầu con vợ vào chum nước mặc thằng bé vái lạy: Mày Chet’ đi thằng chó

0
685

Căm tức hình ảnh cha dượng dúi đầu con riêng của vợ vào chum nước kêu chết chỉ vì không nghe lời khiến dân mạng bức xúc chỉ trích.

Video: Cha dượng nhấn đầu con riêng của vợ vào chum nước

Xưa nay câu chuyện về “mẹ ghẻ con chồng” luôn toàn là những câu chuyện buồn nhiều hơn vui, Tưởng chừng chỉ ở trong cảnh “mẹ ghẻ con chồng” mới đáng sợ, nhưng không những đứa trẻ trong hoàn cảnh sống với cha dượng cũng chịu nhiều đau khổ hơn nữa. Những vụ bạo hành của người mang danh cha dượng giáng lên thân thể những đứa trẻ là con riêng của vợ khiến người ta cảm thấy phẫn nộ không thôi. Đoạn video ghi lại cảnh người cha dượng liên tục đánh đập, đứa con riêng của vợ mới đây khiến cộng đồng mạng tranh luận rất nhiều.

danh

Chị H, một người phụ nữ tần tảo của gia đình đã sớm phải chịu nỗi đau mất chồng khi con còn quá nhỏ. Lo sợ đứa trẻ chịu nhiều thiệt thòi khi sớm không có tình cảm của cha, dù không muốn, chị H. cũng cố gắng tìm cho con mình một người cha, chị đã chấp nhận đi bước nữa. Những tưởng gia đình lại có thể đầy đủ hạnh phúc thì những bi kịch lại tiếp tục diễn ra với hai mẹ con đáng thương này.

danh1

Thời gian đầu, ông L là một người cần cù, chăm chỉ, chí thú làm ăn, cuộc sống gia đình cũng đủ đầy, ấm áp, cả nhà ba người cùng vui mừng chào đón đứa con chung của hai người. Lúc này, công việc của ông L cũng bắt đầu xảy ra biến cố, ông trở nên cáu kỉnh, giận cá chém thớt, dồn áp lực vào vợ con mình. Ông cũng tìm đến rượu làm bạn để giảm bớt những mệt mỏi trong cuộc sống. Và chính đứa con riêng đang học lớp 6 của chị H là tấm bia để ông xả giận. Ông L cho rằng nếu không phải nuôi thêm đứa con riêng này thì gia đình cũng bớt khó khăn hơn nhiều. Vì vậy, những trận đòn roi liên tục giáng xuống người đứa trẻ đáng thương này.

danh2

Đoạn video quay lại cảnh ông L đánh đập con riêng của vợ khi ngày hôm đó bé lỡ quên mất lời cha dượng dặn. Tức giận, mặc lời xin lỗi, van xin của đứa trẻ, người đàn ông mất nhân tính này đã lôi em ra ngoài sân, liên tục dúi đầu vào trong chum nước với lời mắng nhiếc cay độc “mày chết đi…mày chết đi...”. Người vợ một tay bế con nhỏ, một tay ngăn cản những cái dúi đầu vào chum nước của chồng mà chẳng có tác dụng. Những hình ảnh đó khiến rất nhiều người cảm thấy vô cùng phẫn nộ.

danh3

Trẻ em luôn là đối tượng cần được bảo vệ, bởi những tổn thương do người lớn gây ra sẽ có những tác động rất xấu đến tâm sinh lý của trẻ sau này. Hành động ác nhân của người cha dượng trong đoạn video kia cần phải bị xã hội lên án, để những đứa trẻ có thể trưởng thành trong môi trường bình yên nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here